วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2554

บริษัทแมกน่า เฮอร์เบอร์ เป็นผู้นำในการจำหน่าย น้ำลูกหม่อน

บริษัทแมกน่า เฮอร์เบอร์ เป็นผู้นำในการจำหน่าย น้ำลูกหม่อน
    น้ำลูกหน่อน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท แมกน่า เฮอร์เบอร์ คิดค้นสูตร "น้ำลูกหม่อนผสมสมุนไพร" ออกมาจำหน่ายมานานกว่า 2 ปีแล้ว จนได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ดื่มรักสุขภาพ
    ขณะนี้ยอดการจำหน่าย น้ำลูกหม่อนผสมสมุนไพร ที่บริษัท แมกน่า เฮอร์เบอร์ ผลิตและจำหน่าย เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว เพราะสรรพคุณที่มาจาก "ผลลูกหม่อน"ที่นำมาทำน้ำลูกหม่อน และ สูตรลับสมุนไพรไทย ที่นำไปใส่ไว้
    บริษัท แมกน่าฌออร์เบอร์ จึงเป็นผู้นำและผู้บุกเบิก การจำหน่าย น้ำลูกหม่อน เพียงเจ้าเดียวที่ทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง และ ในก้าวต่อไป บริษัทได้นำ ผลิตภัณฑ์น้ำลูกหม่อน ออกขายในต่างประเทศ โดยชูสโลแกนสินค้าว่า "น้ำลูกหม่อน ไวน์แดงแบบไทย" หรือ Mulberry Juice is Thai Red Wine
    ตลาดต่างประเทศให้การต้อนรับ และ สั่งซื้อ น้ำลูกหม่อน จาก บริษัท แมกน่า เฮอร์เบอร์ จำนวนมาก เพราะ เขาคุ้นเคยกับน้ำ Mulberry อยู่แล้ว แต่ พอใจ ในสมุนไพรไทย ที่ผสมลงไปด้วย อีกทั้งรสชาติก็ไม่แตกต่างจาก "ไวน์แดง" เลย และ ไม่มีแอลกอฮอร์ จึงดื่มแล้วไม่เมา ที่สำคัฯ ราคาถูกกว่า ไวน์แดงหลายเท่าตัว
     ทั้งนี้ ตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศหลายคน สั่งซื้อ น้ำลูกหม่อน จากบริษัท แมกน่า เฮอร์เบอร์ ไว้นำไปบรรจุในขวดใหม่ ใส่ฉลากใหม่ สามารถเพิ่มราคา(มูลค่าสินค้า) ได้เป็นหลายเท่าตัว
     นับเป็นโอกาสดีที่ ผลิตภัณฑ์ น้ำลูกหม่อนของคนไทย ได้สร้างรายได้เข้าประเทศจำนวนมหาศาลในอนาคตอันใกล้นี้

    สนใจสอบถามรายละเอียดที่
     เจ๊ณี เหล่ายาว  โทร. 089-4349501
        E-mail : mulberry.peenee@gmail.com
        179 หมู่ 3 ต.เหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน 51130

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น